Tiêu điểm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022

Tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

      Ngày 18/11/2022  thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện An Biên, được sự đồng ý của UBND xã Đông Yên. Thầy và trò trường thcs Đông Yên đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022.

        Về dự lễ Kỷ niệm Ban tổ chức rất vinh dự được đón tiếp Ông Trần Thanh Điền Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện An Biên. Ông Lê Phước Lai Huyện ủy viên, Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện An Biên. Về phía chính quyền địa phương có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Phương Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đông Yên. Ông Nguyễn Quốc Bảo Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Đông Yên. Bà Tiêu Thị Luyến Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Đông Yên. Cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã về hưu và hiện đang công tác, đại diện hội PHHS và hơn 700 em học sinh đã có mặt trong buổi lễ kỷ niệm này!

Văn nghệ chào mừng

       Trong không khí vui mừng, đầy phấn khởi thầy và trò trường thcs Đông Yên đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Tri ân và tôn vinh nghề lái đò, nghề cao quý trong tất cả các nghề cao quý. Phát biểu tại buổi lễ thầy Trần Hoàng Khanh Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt tất cả các cán bộ giáo viên, nhân viên cảm ơn các tấm chân tình, sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, các nhà tài trợ, hội PHHS và các em học sinh đã dành cho nghề dạy học.

Thầy Trần Hoàng Khanh Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ kỷ niệm       

       Cũng trong dịp này BCH công đoàn, bộ phận thi đua khen thưởng cũng trao giấy khen của UBND huyện An Biên cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 như một hành động ghi nhận những đóng góp tích cực cho sự nghiệp trồng người của huyện nhà.

 Đại diện nhà tài trợ Viettel trao lẵng hoa chúc mừng

Các bạn học sinh tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo

Đại biểu khách mời chụp hình lưu niệm cùng đội ngũ giáo viên trong nhà trường.

 


Tác giả: Tống Nam Kỳ
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết