HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG

Chi đoàn giáo viên trường THCS Đông Yên và chi đoàn các trường THCS trong toàn huyệnAn Biên  tổ chức buổi thi đấu giao hữu bóng đá giữa các đoàn viên của các đơn vị.

Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh mà còn là dịp để tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó công tác, nâng cao thể lực cho đoàn viên thanh niên trong đơn vị. Mặt khác, buổi giao lưu còn tạo bầu không khí thi đua sôi nổi, tiến tới chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là các thầy cô giáo và học sinh, các cầu thủ của các chi đoàn đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những đường truyền bóng ấn tượng và những pha ghi bàn xuất sắc.